Search Partners
+ Tìm đối tác kinh doanh
+ Mở rộng Sản xuất
Hãy liên lạc và gửi thông tin về kế hoạch của Quý vị cho chúng tôi!


Các lãnh vực, ngành nghề kinh doanh nào mà Quý vị đang cần tìm Nhà đầu tư? Đối tác?

Art / Culture Education Health Real Estate
Biotechnology Energy Humanitarian Science
Chemical Industry Entertainment Infrastructure Technologies
Communication Environment Internet Textile
Computer Finance Mining Trade
Construction Food New Products Transportation


Giới thiệu

Chúng tôi - The North Ltd - là công ty Ngoại thương, cung cấp dịch vụ, cung cấp thông tin kinh doanh, xúc tiến thương mại & đầu tư trên phạm vi toàn cầu.

Thông tin về dịch vụ “Search Biz Partners”

“Search Biz Partners” là dịch vụ của chúng tôi liên kết với các đối tác chuyên nghiệp tại Mỹ, Canada, Trung Quốc, Singapore, Đức, Thụy Sỹ, Bỉ và một số nước khác ... nhằm hỗ trợ các Công ty, Tổ chức, Nhà kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như tại các nước khác để tìm kiếm các đối tác kinh doanh một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Tất cả các thông tin về việc tìm các đối tác kinh doanh hoặc đối tác để mở rộng việc sản xuất kinh doanh của Quý vị trên thị trường Việt nam hoặc Quốc tế, tùy theo tính chất và đặc thù của từng kinh doanh và ngành nghề, yêu cầu mà các thông tin sẽ được chúng tôi gửi đến các công ty và tổ chức thích hợp.

Search Biz Partners - Click here

Chính sách về xử lý thông tin - Thông tin cá nhân

  • Tất cả thông tin dự án của Quý vị được cung cấp cho các tổ chức thích hợp đều được thể hiện bằng địa chỉ liên lạc của chúng tôi, trừ khi có sự thoả thuận trước để đặt địa chỉ liên lạc trực tiếp của Quý vị. Điều này nhằm tránh các giao dịch phát sinh ngoài ý muốn của Quý vị và của chính chúng tôi.
  • Chúng tôi không sử dụng thông tin của Quý vị cho bất kỳ mục đích nào mà không được sự chấp thuận của Quý vị, ngoài mục đích tìm kiếm các nhà đầu tư, các đối tác liên doanh từ các nước khác trên thế giới như đã nêu.
  • Tất cả các thông tin phản hồi, tìm hiểu của các nhà đầu tư, đối tác kinh doanh sẽ được chuyển tiếp đến ngay cho Quý vị. Chúng tôi sẽ không đại diện cho Quý vị để trả lời cho bất kỳ các giao dịch nào kể trên, trừ khi chúng được chấp thuận bằng văn bản của Quý vị.

Search Biz Partners - Click here

Chi phí của dịch vụ và cách thức thực hiện

- Chúng tôi chỉ thu phí khi Quý vị nhận được sự phản hồi từ các nhà đầu tư, các công ty quan tâm và phản hồi cho những kế hoạch, những dự án của Quý vị.

- Những phản hồi được xem xét và chuyển đến cho Quý vị cụ thể là: mọi liên lạc bằng thư tín, bằng fax, bằng email cùng các chi tiết, hoặc giới thiệu ban đầu về các nhà đầu tư này ( thể hiện bằng tài liệu in, catalog, brochure hoặc địa chỉ web site công ty hoặc nhà đấu tư nói trên để Quý vị có thể trực tiếp tìm hiểu trên Internet)

- Phí dịch vụ sẽ là 500.000đ/ công ty, nhà đầu tư (quan tâm đến dự án hoặc kế hoạch kinh doanh của Quý vị và phản hồi)

- Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu và ký hợp đồng dịch vụ, Quý vị sẽ phải đóng một khoản tiền ký quỹ là 300USD vào tài khoản của ngân hàng của chúng tôi. Số tiền này sẽ khấu trừ dần vào vào số lượng các phản hồi từ các đối tác tiềm năm của Quý vị (số lượng nhà đấu tư quan tâm đến kế hoạch kinh doanh/ dự án của Quý vị).

Nếu không sử dụng hết số lượng dịch vụ (tương ứng với số tiền này), số còn lại sẽ được hoàn trả ngay sau khi Quý vị kết thúc việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Chú ý: Riêng đối với các doanh nghiệp nhà nước, các cơ quan, tổ chức của Chính Phủ chúng tôi có thể không yêu cầu ký quỹ. Nhưng chúng tôi sẽ xem xét và quyết định cho từng trường hợp cụ thể.

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào khác, xin liên lạc trực tiếp với chúng tôi bằng điện thoại số 090 37 555 37 hoặc tel/ fax: 08-9312 422.

Search Biz Partners - Click here