Post to Buy

Inquiry for Offers of Products & Services from overseas
Hãy gửi thông tin chi tiết về yêu mua sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ .vv... của Quý vị cho chúng tôi!


Các lãnh vực, ngành nghề kinh doanh nào mà Quý vị đang cần tìm mua Sản phẩm & Dịch vụ ?

Aerospace/Satellite

Agriculture
Aircraft Automotive/Truck/Bus
Beverages Biotech
Business/Finance/Currency Chemical
Clothing/Textiles Communications/Interne
Computers/Software/Peripherals Construction
Consumer Goods/Appliances Design
Education/Training Electronics
Engineering Entertainment
Environment Equipment/Machinery
Fishing/Aquaculture Food
Furniture and Fixtures Information Technology
Management Manufacturing
Marine Marketing/Advertising
Medical/Dental Metals
Office Supplies/Equipment Packaging
Paper Products Petroleum
Pharmaceuticals Photography/Optical
Plastic Publishing
Raw Materials/Natural Resources Recycle/Salvage
Services Shipping/Transportation
Travel/Sports/Recreation Utilities


Giới thiệu

Chúng tôi - The North Ltd - là công ty Ngoại thương, cung cấp dịch vụ, cung cấp thông tin kinh doanh, xúc tiến thương mại & đầu tư trên phạm vi toàn cầu.

Thông tin về dịch vụ “Post to Buy”

“Post to Buy” là dịch vụ của chúng tôi liên kết với các đối tác chuyên nghiệp tại Mỹ, Canada, Trung Quốc, Singapore, Đức, Thụy Sỹ, Bỉ và một số nước khác ... nhằm hỗ trợ các Công ty, Tổ chức, Nhà kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như tại các nước khác để tìm kiếm các nhà cung cấp, nhà sản xuất - cho các Sản phẩm, hàng hóa, thiết bị dây chuyền nhà máy hoặc Dịch vụ - mà Quý vị đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Tất cả các thông tin về việc tìm mua các Sản phẩm và Dịch vụ của Quý vị trên thị trường Việt nam hoặc Quốc tế, tùy theo tính chất và đặc thù của từng kinh doanh và ngành nghề, yêu cầu của Quý vị sẽ được chúng tôi gửi đến các công ty và tổ chức thích hợp.

Post to Buy - Click here

Chính sách về xử lý thông tin - Thông tin cá nhân

  • Tất cả thông tin dự án của Quý vị được cung cấp cho các tổ chức thích hợp đều được thể hiện bằng địa chỉ liên lạc của chúng tôi, trừ khi có sự thoả thuận trước để đặt địa chỉ liên lạc trực tiếp của Quý vị. Điều này nhằm tránh các giao dịch phát sinh ngoài ý muốn của Quý vị và của chính chúng tôi.
  • Chúng tôi không sử dụng thông tin của Quý vị cho bất kỳ mục đích nào mà không được sự chấp thuận của Quý vị, ngoài mục đích tìm mua các sản phẩm và dịch vụ mà Quý vị yêu cầu từ các nước khác trên thế giới như đã nêu.
  • Tất cả các thông tin phản hồi, tìm hiểu của các nhà sản xuất, nhà cung cấp, đối tác sẽ được chuyển tiếp đến ngay cho Quý vị. Chúng tôi sẽ không đại diện cho Quý vị để trả lời cho bất kỳ các giao dịch nào kể trên, trừ khi chúng được chấp thuận bằng văn bản của Quý vị.

Post to Buy - Click here

Chi phí của dịch vụ và cách thức thực hiện

- Chúng tôi chỉ thu phí khi Quý vị nhận được sự phản hồi từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp quan tâm và phản hồi cho những đơn hỏi hàng của Quý vị.

- Những phản hồi được xem xét và chuyển đến cho Quý vị cụ thể là: mọi chào hàng bằng thư tín, bằng fax, bằng email cùng các chi tiết, hoặc giới thiệu ban đầu về các tổ chức này ( thể hiện bằng tài liệu in, catalog, brochure hoặc địa chỉ web site của các nói trên để Quý vị có thể trực tiếp tìm hiểu và liên lạc qua Internet)

- Phí dịch vụ sẽ là 100.000đ/ công ty/ nhà cung cấp (những công ty/ nhà cung cấp quan tâm và chào giá cho các nhu cầu của Quý vị). Phí dịch vụ tối đa cho một đơn hỏi hàng của Quý vị là 1,000,000đ/ lần.

(Ghi chú: vì số lượng công ty chào giá cho các yêu cầu của Quý vị có thể lớn hơn 10 công ty, nhưng chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ tối đa là 10 công ty và các công ty chào hàng nằm ngoài con số này, Quý vị sẽ được phục vụ miển phí)

- Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu và ký hợp đồng dịch vụ với chúng tôi, Quý vị sẽ phải đóng một khoản tiền ký quỹ là 200USD vào tài khoản của ngân hàng của chúng tôi. Số tiền này sẽ khấu trừ dần vào vào số lượng phản hồi của các đối tác tiềm năng của Quý vị.

Nếu không sử dụng hết lượng dịch vụ (số lượng phản hồi của các đối tác tiềm năng, tương ứng với số tiền ký quỹ), số còn lạI sẽ được hoàn trả ngay sau khi Quý vị kết thúc việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Chú ý: Riêng đối với các doanh nghiệp nhà nước, các cơ quan, tổ chức của Chính Phủ chúng tôi có thể không yêu cầu ký quỹ. Nhưng chúng tôi sẽ xem xét và quyết định cho từng trường hợp cụ thể.

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào khác, xin liên lạc trực tiếp với chúng tôi bằng điện thoại số 090 37 555 37 hoặc tel/ fax: 08-9312 422.

Post to Buy - Click here