Post Projects
+ Tìm nhà đầu tư
+ Tìm đối tác liên doanh
+ Mở rộng Sản xuất & Kinh doanh
Hãy liên lạc và gửi thông tin dự án của Quý vị cho chúng tôi!


Các lãnh vực, ngành nghề kinh doanh nào mà Quý vị đang cần tìm Nhà đầu tư? Đối tác?

Art / Culture Education Health Real Estate
Biotechnology Energy Humanitarian Science
Chemical Industry Entertainment Infrastructure Technologies
Communication Environment Internet Textile
Computer Finance Mining Trade
Construction Food New Products Transportation


Giới thiệu

Chúng tôi - The North Ltd - không phải là nhà môi giới tài chính hay công ty kinh doanh tài chính. Chúng tôi là công ty Ngoại thương, cung cấp dịch vụ, cung cấp thông tin kinh doanh, xúc tiến thương mại & đầu tư trên phạm vi toàn cầu.

Thông tin về dịch vụ “Post Projects”

“Post Projects” là dịch vụ của chúng tôi liên kết với các đối tác chuyên nghiệp tại Mỹ, Canada, Trung Quốc, Singapore, Đức, Thụy Sỹ, Bỉ và một số nước khác ... nhằm hỗ trợ các Công ty, Tổ chức, Nhà kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như tại các nước khác để tìm kiếm các đối tác kinh doanh, các nhà đầu tư một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Tất cả các thông tin/ dự án về việc tìm nhà đầu tư, đối tác kinh doanh hoặc đối tác mở rộng việc sản xuất kinh doanh của Quý vị trên thị trường Quốc tế tùy theo tính chất và đặc thù của từng kinh doanh và ngành nghề, cũng như từng yêu cầu mà các thông tin sẽ được chúng tôi chuyển đến các công ty tài chính, ngân hàng các nhà đầu tư, nhà kinh doanh đang quan tâm đến dự án, cơ hội kinh doanh của Quý vị.

Post Projects - Click here

Những ai và những tổ chức nào sẽ nhận được các thông tin về các dự án này của Quý vị ?

Các nhà đầu tư Quốc tế được công nhận trong hệ thống bao gồm:

(1) Các cá nhân, những người có trị giá tài sản cá nhân hoặc của vợ - chồng, vượt quá một (01) triệu USD tại thời điểm xem xét đầu tư dự án.
(2) Người có thu nhập bình quân hơn 200.000 USD/năm (trong hai năm gần nhất) hoặc thu nhập vợ - chồng, vượt hơn 300.000 USD/năm và ước tính có những khoảng thu nhập tương đương trong năm hiện tại việc xem xét đầu tư.
(3) Các Tổ chức, các Tập đoàn kinh doanh, các Công ty hoặc Hiệp hội với trị giá tài sản hơn 5 triệu USD
(4) Các Giám đốc, Tổng giám đốc, các Nhà quản lý cao cấp của các công ty đang kinh doanh chứng khoán.
(5) Các Công ty kinh doanh mà tất cả các cổ đông sáng lập chủ sở hữu, đều là các nhà đầu tư đã được công nhận.
(6) Ngân hàng, các Công ty tài chính, Công ty đầu tư có đăng ký, Công ty phát triển kinh doanh, hoặc một Công ty đầu tư phát triển kinh doanh.
(7) Quỹ quản lý tài sản với tài sản hơn 5 triệu USD


Một cách tổng quát, các thông tin về các dự án của Quý vị sẽ được xem xét, phân loại và chuyển đến các nhà đầu tư, các công ty tài chính, các công ty đầu tư, các ngân hàng, các công ty đa quốc gia thích hợp (bao gồm cả các công ty trong danh sách Fortune 500), tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và Châu Phi, những nhà đầu tư mà đang quan tâm đến các nhóm dự án cụ thể, trong đó có dự án của Quý vị !
.
Post Projects - Click here

Chính sách về xử lý thông tin - Thông tin cá nhân

  • Tất cả thông tin dự án của Quý vị được cung cấp cho các tổ chức thích hợp đều được thể hiện bằng địa chỉ liên lạc của chúng tôi, trừ khi có sự thoả thuận trước để đặt địa chỉ liên lạc trực tiếp của Quý vị. Điều này nhằm tránh các giao dịch phát sinh ngoài ý muốn của Quý vị và của chính chúng tôi.
  • Chúng tôi không sử dụng thông tin của Quý vị cho bất kỳ mục đích nào mà không được sự chấp thuận của Quý vị, ngoài mục đích tìm kiếm các nhà đầu tư, các đối tác liên doanh từ các nước khác trên thế giới như đã nêu.
  • Tất cả các thông tin phản hồi, tìm hiểu của các nhà đầu tư, đối tác sẽ được chuyển tiếp đến ngay cho Quý vị. Chúng tôi sẽ không đại diện cho Quý vị để trả lời cho bất kỳ các giao dịch nào kể trên, trừ khi chúng được chấp thuận bằng văn bản của Quý vị.

Post Projects - Click here

Chi phí của dịch vụ và cách thức thực hiện

- Chúng tôi chỉ thu phí khi Quý vị nhận được sự phản hồi từ các nhà đầu tư, các công ty quan tâm và liên lạc để tìm hiểu thêm chi tiết về những dự án của Quý vị.

- Những phản hồi được xem xét và chuyển đến cho Quý vị cụ thể là: mọi liên lạc bằng thư tín, bằng fax, bằng email cùng các chi tiết, hoặc giới thiệu ban đầu về các nhà đầu tư này ( thể hiện bằng tài liệu in, catalog, brochure hoặc địa chỉ web site công ty hoặc nhà đấu tư nói trên để Quý vị có thể trực tiếp tìm hiểu và liên lạc qua Internet)

- Phí dịch vụ sẽ là 500.000đ/ công ty, nhà đầu tư (quan tâm đến dự án hoặc kế hoạch kinh doanh của Quý vị và phản hồi)

- Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu và ký hợp đồng dịch vụ, Quý vị sẽ phải đóng một khoản tiền ký quỹ là 300 USD vào tài khoản của ngân hàng của chúng tôi. Số tiền này sẽ khấu trừ dần vào vào số lượng các phản hồi từ các đối tác tiềm năm của Quý vị (số lượng nhà đấu tư quan tâm đến dự án của Quý vị).

Nếu không sử dụng hết số lượng dịch vụ (tương ứng với số tiền này), số còn lại sẽ được hoàn trả ngay sau khi Quý vị kết thúc việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Chú ý: Riêng đối với các doanh nghiệp nhà nước, các cơ quan, tổ chức của Chính Phủ chúng tôi có thể không yêu cầu ký quỹ. Nhưng chúng tôi sẽ xem xét và quyết định cho từng trường hợp cụ thể.

Nếu Quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào khác, xin liên lạc trực tiếp với chúng tôi bằng điện thoại số 090 37 555 37 hoặc tel/ fax: 08-9312 422.

Post Projects - Click here